Vì sao Long Xuyên trở thành điểm “nóng” về bất động sản?

Là một trong những khu vực kinh tế năng động của ĐBSCL, TP.Long Xuyên không chỉ thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển lĩnh vực công nghiệp, mậu dịch, du lịch…, mà còn được xem là điểm “nóng” về bất động sản (BĐS)…

Chưa đến 2 năm nữa thôi, Long Xuyên phải hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế – xã hội, để được xét duyệt trở thành thành phố cấp 1. Bên cạnh những chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp, chính quyền thành phố đang khẩn trương tập trung nâng cấp và cải thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhằm tạo dựng nền tảng cho phát triển bền vững.
fdsfdsf
Long Xuyên thu hút đầu tư vào các dự án BĐS nhằm góp phần mang lại diện mạo mới cho Long Xuyên
Kinh tế phát triển, cơ hội cho bất động sản cất cánh Quy hoạch chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự thay đổi vượt bậc của các khu vực, đây cũng là” tấm vé thông hành” giúp lĩnh vực BĐS cất cánh. Việc ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, TP.Long Xuyên được xem  là một trong những địa phương thu hút mạnh các nguồn vốn đầu tư vào lĩnh vực địa ốc. Vài năm trở lại đây, thành phố đã chủ động nâng cấp hàng loạt tuyến đường lớn, để kết nối hệ thống giao thông cơ sở thuận tiện. Theo đó, lĩnh vực bất động sản được lãnh đạo địa phương xác định là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển thành phố. Hiện tại, Long Xuyên đang mở rộng cơ quan công vụ ra khu vực xung quanh, với kỳ vọng thu hút các nguồn lực đầu tư thực hiện các dự án quy hoạch, tạo diện mạo mới cho khu trung tâm thành phố. Với những lợi thế về hạ tầng, hệ thống giao thông được kết nối ngày càng hoàn chỉnh, theo giới đầu tư, lĩnh vực BĐS tại Long Xuyên sẽ dành lợi thế trong năm 2018, trong đó “thịnh” nhất thuộc về phân khúc đất nền, nhà liền kề chia lô, nhà phố thương mại.
hfghfgh
Shophouse là một trong những sản phẩm được giới đầu tư quan tâm đặc biệt tại Golden City an Giang
Những tháng đầu năm 2018, số lượng giao dịch bất động sản Long Xuyên tăng rõ rệt, nhất là tại các khu đô thị có vị trí tốt. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng  khuyến cáo, nhà đầu tư cần thận trọng khi chọn mua đất nền, để tránh tình trạng “hớ” khi giao dịch với các dự án chưa có đầy đủ hồ sơ pháp, không bảo an toàn cho khoản đầu tư của mình. Khu đô thị mới hút người dân Long Xuyên Là một trong những doanh nghiêp nhận được nhiều sự quan tâm khi quyết định đầu tư, phát triển khu đô thị bậc nhất Long Xuyên – Golden City An Giang, Công ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại Đông Á đã cho thấy tầm nhìn chiến lược sau hơn 2 năm nỗ lực triển khai dự án chiến lược của mình.
gdgfdgdfg
Quy hoạch hiện đại chính là điểm nhấn của Golden City An Giang so với các KĐT trên địa bàn Long Xuyên
Tháng 9-2016, Golden City An Giang được ra mắt trong sự ngỡ ngàng của giới đầu tư, cũng như người dân Long Xuyên. Nhờ có được vị trí đắt địa ngay trung tâm hành chính mới của Long Xuyên, Golden City sở hữu tiềm năng phát triển giao thương, bán lẻ, cũng như những giá trị đầu tư kinh doanh thuận lợi dành cho khách hàng. Tận dụng lợi thế vị trí và tiềm năng đầu tư tại khu vực, Golden City An Giang mở bán ra thị trường đa dạng loại hình sản phẩm, như: Shophouse, liền kề, biệt thự, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng và các nhà đầu tư. Hiện tại, Golden City An Giang đã hoàn thiện giai đoạn 1, với hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh, sẵn sàng cho người dân chuyển về sinh sống. Việc đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công như cam kết, đã giúp khu đô thị trở thành địa chỉ “hót” về giao dịch BĐS. Dự kiến, khi đi vào hoạt động, Golden City An Giang sẽ trở thành khu đô thị phức hợp vùng kiểu mẫu, giúp thay đổi bộ mặt của Long Xuyên, tạo ra giá trị sống cao cấp, thời thượng, cũng như đem lại cơ hội đầu tư, kinh doanh bền vững cho các chủ nhân tương lai. Mang đến cơ hội sở hữu những lô đất đẹp nhất tại dự án, tháng 6-2018, Golden City An Giang mở bán 20 nền cuối cùng tại khu DF4. Nằm trên trục đường rộng 40m, đối diện Quảng trường Tôn Đức Thắng của khu đô thị, kết nối trực tiếp với trục đường trung tâm và đường Nguyễn Thái Học, khu DF4 là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có nhu cầu phát triển kinh doanh tại khu vực trung tâm. Hiện tại, những khu đất này đã hoàn thiện mặt bằng và hạ tầng cơ bản. Vì vậy, sau khi bàn giao nền, khách hàng đã sẳn sàng cho việc xây dựng, đem đến không gian sống phù hợp với gia đình, cũng như tận hưởng những lợi ích từ khu đô thị đem lại. Thông tin liên hệ: Khu Đô thị Golden City An Giang Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại Đông Á Đại lý phân phối chính thức: Công ty Cổ phần VIREX Vị trí dự án: Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang Hotline: 0965 06 7979 Website: http://www.goldencityangiang.vn

Địa chỉ phối giống chó corgi

Địa chỉ phối giống chó poodle

Địa chỉ phối giống chó phốc sóc

Địa chỉ phối giống chó pug

Logo-Dong-A-group

công ty cổ phần dịch vụ và thương mại đông á

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam
Văn phòng đại diện: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á TẠI AN GIANG
Địa chỉ: Lô L4-01 Khu ĐT Golden City, Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Liên hệ: 096 506 7979

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN