TIỆN ÍCH, DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Mọi nhu cầu cuộc sống đều trong tầm tay với tiện ích hiện hữu nằm trong khu đô thị cũng như các địa điểm tiếp giáp khu đô thị như: Bệnh viện, trường học, khu hành chính, siêu thị… Các cư dân sinh sống ở Golden City An Giang sẽ được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn đảm bảo cuộc sống gần gũi thiên nhiên, giữ gìn nét “hào sảng, phóng khoáng” đậm chất miền Tây Nam Bộ.

PHỐ MUA SẮM SẦM UẤT

Tại Golden City An Giang, cư dân sẽ được trải nghiệm một thiên đường mua sắm đẳng cấp với dãy nhà phố thương mại tập hợp các thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Pho mua sam sam uat
Cong vien

CÔNG VIÊN CÂY XANH

Hòa mình giữa không gian xanh mát tại Golden City An Giang với hệ thống cảnh quan và công viên cây xanh bao phủ khắp khu đô thị. Hành lang dạo bộ mang lại cho cư dân tương lai một cuộc sống yên tĩnh, trong lành.

Quang truong Ton Duc Thang

QUẢNG TRƯỜNG TÔN ĐỨC THẮNG

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Golden City An Giang, quảng trường Tôn Đức Thắng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Long Xuyên. Nơi đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, giải trí thu hút đông đảo du khách và người dân tới tham quan và vui chơi.

TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI

Với hệ thống tiện ích hiện đại: nhà hàng, trung tâm gym, vườn trẻ … nằm trong khu đô thị, Golden City An Giang đem lại cho cư dân một môi trường sống tiện nghi, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sống.

brochure AG ok
Truong mam non
Quy hoạch thấp tầng, với sản phẩm đa dạng gồm: Biệt thự, Shophouse, liền kề, Golden City xứng đáng là khu đô thị cao cấp bậc nhất An Giang
Tien ích ngoai khu

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐỒNG BỘ

Sống ở vị trí trung tâm của thành phố Long Xuyên, cư dân tương lai của Golden City An Giang sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất với nhiều tiện ích sẵn có trong khu vực như bệnh viện, trường học, siêu thị, cơ quan hành chính …

Trường quốc tế GIS
 Bệnh viện Quân – Dân Y
 Khu liên hợp thể thao
 Trung tâm hội chợ triển lãm, dịch vụ
 Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang
 Siêu thị Lotte
 Đại học An Giang
 Trung tâm hành chính Long Xuyên
 UBND tỉnh An Giang