Tặng ngay 300 triệu cho công chức khi mua nhà tại Golden City An Giang

Với mong muốn cư dân Golden City An Giang “ An Cư Lập Nghiệp”, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á đã dành tặng ưu đãi đặc biệt cho Công chức, viên chức nhiều chính sách hấp dẫn chưa từng có.

Từ ngày 01/11/2016 – 30/11/2016  Công chức, viên chức  đầu tiên đặt cọc mua 59 lô đất vàng tại Golden City An Giang sẽ được tặng ngay 300.000.000VNĐ (Ba trăm triệu đồng) chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ.

banner-2-600x300px

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 80% trong vòng 25 năm từ ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân NCB.

Golden City An Giang là khu đô xanh với 3 mặt được bao bọc bởi sông Long xuyên. Chủ đầu tư đã dành trọn hơn 50% diện tích cho hệ thống quảng trường trung tâm, hệ thống công viên và cây xanh. Hơn thế nữa, Golden City An Giang còn tự hào sở hữu một hệ thống tiện ích sống khỏe đa dạng với hành lang dạo bộ cho cư dân tương lai cuộc sống yên tĩnh, trong lành.

Với quy mô diện tích lên tới 48,92 héc-ta và được bao quanh bởi 4 trục đường lớn ( đường Nguyễn Hoàng, đường Hà Hoàng Hổ, đường Bùi Văn Danh, đường vành đai trong) và hai làn Nguyễn Thái Học chạy xuyên qua khu đô thị kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố.

Điểm thu hút của Dự án Golden City An Giang không chỉ nằm ở vị trí địa lý, quy mô lớn, mà chính là việc chủ đầu tư ngay từ đầu đã rất chú trọng tới khâu quy hoạch tổng thể, thiết kế cảnh quan và kiến trúc trong từng khu biệt thự, nhà phố thương mại (shophouse). Do đó, dự án mang trong mình một phong cách đặc trưng, hiện đại và đẳng cấp.

Liện hệ ngay qua Hotline 0936 63 7979 hoặc đăng ký nhận thông tin tại http://goldencityangiang.vn

Logo-Dong-A-group

công ty cổ phần dịch vụ và thương mại đông á

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam
Văn phòng đại diện: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á TẠI AN GIANG
Địa chỉ: Lô L4-01 Khu ĐT Golden City, Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Liên hệ: 096 506 7979

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN