Long Xuyên – Thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư lớn

Với mức tăng trưởng dân số tốt, kinh tế luôn ở mức cao so với tỉnh, Long Xuyên đang tiến tới trở thành đô thị loại 1 vào năm 2020. Cùng với đó, chính quyền địa phương đặc biệt chú trọng đến hoàn thiện hạ tầng cơ sở, đem đến diện mạo mới hiện đại cho Thành phố với những KĐT kiểu mẫu hàng đầu.
Long Xuyên hút các dự án bất động sản cao cấp
Long Xuyên hút các dự án bất động sản cao cấp
Phát triển hạ tầng nhằm thu hút đầu tư Để trở thành đô thị loại 1 vào năm 2020, Long Xuyên cần đáp ứng nhiều tiêu chí như quy mô dân số, hệ thống công trình hạ tầng đô thị, kiến trúc cảnh quan đô thị, mật độ dân số, tỷ lệ lao động phi nông nghiệp … Trong đó, quy mô dân số của Long Xuyên cần đạt trên 500.000 người, tăng hơn 100.000 người so với tổng số dân hiện tại của thành phố. Để làm được điều này, bên cạnh việc tích cực phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn nhằm thu hút lao động, Long Xuyên cũng cần phát triển hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, các khu đô thị và nhà ở để đáp ứng nhu cầu ăn ở, đi lại cho lượng dân số bổ sung. Trong vài năm trở lại đây, thành phố Long Xuyên đã tập trung mọi nguồn lực để đầu tư các công trình, dự án trọng điểm góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cấp hạ tầng. Có thể kể đến: Khu hành chính thành phố, kè hai bên bờ sông Long Xuyên, đường tránh TP Long Xuyên, đường giải thoát giao thông Nam Trà Ôn, đường trục Đông Thạnh, chợ Long Xuyên, Trung tâm Thương mại Mỹ Xuyên; dự án thoát nước và xử lý nước thải, hoa viên nghĩa trang , cụm công nghiệp Mỹ Quý… Nền tảng kinh tế xã hội tốt, quy mô dân số tăng và hạ tầng phát triển là những yếu tố khiến Long Xuyên trở thành thị trường đầy tiềm năng thu hút các dự án bất động sản lớn, góp phần mang đến diện mạo mới hiện đại cho thành phố. Bên cạnh đó, thực trạng xuống cấp của các khu đô thị cũ với mật độ xây dựng cao, hạ tầng cũ trong khi trên địa bàn thành phố lại thiếu hụt các dự án đô thị hoàn chỉnh  mang đến không gian sống tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân cũng là những yếu tố khiến Long Xuyên có sức hút đối với các nhà đầu tư. Sản phẩm cao cấp “hút” khách “Giải cơn khát” về một không gian sống hiện đại, Golden City An Giang với quy mô 48.92 ha đã được đầu tư xây dựng tại thành phố Long Xuyên. Sở hữu quy hoạch hiện đại với hạ tầng đồng bộ theo tiêu chuẩn của đô thị cao cấp cùng không gian xanh mát với 50% quỹ đất dành cho phát triển công viên, quảng trường và tiện ích công cộng, Golden City An Giang đã thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu mở bán. Chủ đầu tư dự án cho biết, Golden City An Giang được kiến tạo như một quần thể đô thị với đầy đủ tiện ích và dịch vụ, kết hợp hài hòa với các dòng sản phẩm cao cấp. Dự án mang đến các biệt thự với thiết kế tinh tế, không gian thoáng mở giao hòa với thiên nhiên, các nhà phố thương mại với thiết kế linh hoạt, hài hòa giữa không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh. Bên cạnh việc hoàn thiện quy hoạch, hạ tầng của dự án theo từng giai đoạn, chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và gắn kết thông qua nhiều hoạt động xã hôi, chương trình giao lưu.

Mới đây, thông tin Quảng trường Tôn Đức Thắng – tọa lạc tại trung tâm khu đô thị – đã được UBND Tỉnh An Giang thông qua đề án tên và phương án xây dựng và sẽ chính thức ra mắt người dân An Giang vào đầu năm 2018 khiến dự án càng được khách hàng săn đón. Quảng trường không chỉ mang tới không gian rộng thoáng để cư dân Golden City An Giang thư giãn mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động văn hóa, giải trí của tỉnh, thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương.

5

Quảng trường Tôn Đức Thắng – Điểm nhấn văn hóa tại trung tâm Khu đô thị,

đem đến không gian vui chơi giải trí cho cư dân tại Golden city An Giang

Dự án hiện mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 6 tháng, chiết khấu 10% giá trị đất nền …

Với ưu thế nổi bật trong quy hoạch cũng như sự linh hoạt trong chính sách bán hàng, Golden City An Giang đang là dự án BĐS cao cấp làm thỏa mãn “cơn khát” không gian sống xứng tầm của người dân Long Xuyên. (Theo: Tienphong.vn)

Địa chỉ phối giống chó corgi

Địa chỉ phối giống chó poodle

Địa chỉ phối giống chó phốc sóc

Địa chỉ phối giống chó pug

Logo-Dong-A-group

công ty cổ phần dịch vụ và thương mại đông á

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam
Văn phòng đại diện: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á TẠI AN GIANG
Địa chỉ: Lô L4-01 Khu ĐT Golden City, Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Liên hệ: 096 506 7979

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN