Long Xuyên phát triển hạ tầng nhằm hút đầu tư

Thành phố Long Xuyên ngày càng thu hút các nhà đầu tư và từng bước nỗ lực xây dựng nơi đây trở thành trung tâm tài chính, kinh tế trọng điểm miền Tây.

Long Xuyên được nhận định là một trong những thành phố vàng dành cho phát triển khi thu hút nguồn vốn đầu tư vào khu công nghiệp cũng như địa ốc. Trong vài năm trở lại đây, thành phố đã nâng cấp hàng loạt tuyến đường lớn, tạo nền tảng hạ tầng cho hoạt động kinh tế. Đơn cử như cầu Vàm Cống bắc qua sông Hậu và cầu Cao Lãnh bắc qua sông Tiền. 2 cây cầu này sẽ hoàn thành vào năm 2018, nối thông tuyến đường huyết mạch và rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Long Xuyên. Cũng trong năm sau, dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận dự kiến khởi công. Đặc biệt, sân bay Cần Thơ đã được nâng cấp thành Cảng hàng không Quốc tế khu vực ĐBSCL với tổng số chuyến bay quốc nội, quốc tế tăng mạnh, tạo động lực thúc đẩy cho cả vùng.

rsz_header

Long Xuyên thu hút đầu tư các dự án bất động sản lớn nhờ hạ tầng nâng cấp đồng bộ.

Cùng với đó, cụm công nghiệp Mỹ Quý cũng là một trong những thành công về mời gọi đầu tư của TP Long Xuyên. Cụ thể đơn vị này thu hút 4 doanh nghiệp thuê 13,2 héc-ta, lấp đầy 100% diện tích đất công nghiệp. Các hoạt động thương mại – dịch vụ trên địa bàn như siêu thị, trung tâm điện máy cũng ngày càng phát triển. Với nền tảng kinh tế xã hội tốt, hàng loạt dự án bất động sản lớn như được các doanh nghiệp mạnh tay đầu tư, thay đổi hoàn toàn diện mạo thành phố Long Xuyên. Nhờ đó, thanh khoản và giá bất động sản tại đây bắt đầu rục rịch tăng, trong đó đáng chú ý là sự săn đón của các nhà đầu tư ở phân khúc đất nền, nhà phố nhằm đón đầu sự phát triển của hạ tầng. Ông Bùi Quang Trung – Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú – Đơn vị đang phân phối dự án Golden City An Giang nhận định: “Sức hút của Long Xuyên là nhờ một phần tại đây chưa có các dự án đô thị hoàn chỉnh, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi cho người dân. Đồng thời, với tài sản tích lũy trong dân trong nhiều năm, giờ đây mong muốn có một nơi an cư lý tưởng trở nên bức thiết hơn”. Ông cũng nói thêm đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư rót tiền vào lĩnh vực bất động sản Long Xuyên. Bởi chỉ trong vài năm nữa, cùng với quá trình đô thị hóa, các sản phẩm bất động sản nơi đây sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng rất lớn.

05

Golden City An Giang là một trong những “khu đô thị xanh” tại Long Xuyên.
Nhằm “giải cơn khát” về một khu đô thị tiện nghi khép kín, Golden City An Giang với quy mô gần 49 ha đã được đầu tư với quy hoạch hiện đại, đa dạng công năng sử dụng. Dự án dành ra 50% quỹ đất dành cho phát triển công viên, quảng trường tại trung tâm. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hút du khách, đồng thời trở thành khu tổ chức các hoạt động văn hóa, cộng đồng của tỉnh trong tương lai. Chủ đầu tư cho biết, khu đô thị sẽ tạo ra đột phá nhờ chiến lược phát triển rõ ràng trong từng giai đoạn cụ thể. Bên cạnh việc hoàn thiện quy hoạch, hạ tầng, điểm nhấn của dự án chính là tập trung xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với nhiều chương trình giao lưu, hoạt động xã hội diễn ra thường xuyên, kết nối người dân, tạo ra không gian sống trải nghiệm xứng tầm.
 

brochure 17-5Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, An Giang.

(Theo Zing.vn)

Địa chỉ phối giống chó corgi

Địa chỉ phối giống chó poodle

Địa chỉ phối giống chó phốc sóc

Địa chỉ phối giống chó pug

Logo-Dong-A-group

công ty cổ phần dịch vụ và thương mại đông á

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam
Văn phòng đại diện: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á TẠI AN GIANG
Địa chỉ: Lô L4-01 Khu ĐT Golden City, Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Liên hệ: 096 506 7979

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN