Golden City An Giang thu hút khách tại hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

Sau 2 ngày diễn ra hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, Golden City An Giang đang là một trong những gian hàng dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt, với số lượng khách hàng đến tư vấn và tham quan dự án đông.

hoicho

Không chỉ là gian hàng sở hữu vị trí đắc địa tại ngay phía cổng vào hội chợ, Golden City còn là một trong những dự án thu hút người dân An Giang trong thời gian qua, bởi hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, cũng như tiện ích liền kề đầy đủ, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sinh sống của người dân.
Hội chợ được tổ chức tại Khu đô thị Golden City An Giang, đường Nguyễn Thái Học nối dài, phường Mỹ Hòa (TP.Long Xuyên), vì vậy khách đến tham dự có cơ hội được tham quan dự án cũng như tham gia các chương trình trong khuôn khổ hội chợ.
Nhân dịp này, chủ đầu tư Golden City – Công ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại Đông Á triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm của khu dự án, đem đến nhiều hơn những cơ hội sở hữu nhà/đất nền cho người dân An Giang tại khu đô thị hàng đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

 

 

 

view2

Quy hoạch thấp tầng, hiện đại tại Golden City An Giang
Đồng thời, khi đến tham quan gian hàng của Dự án tại hội chợ, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên bán hàng về các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị, các giá trị sống nhận được từ việc an cư tại Golden City An Giang, cũng như các giai đoạn triển khai dự án… qua đó giúp khách hang có cái nhìn cụ thể về tổng quan dự án hàng đầu tại trung tâm  TP.Long Xuyên.
Tư vấn viên cũng sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý, hồ sơ…, để đảm bảo việc đầu tư mua nhà và đất nền tại dự án trở nên dễ dàng, đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu khi lựa chọn dự án để “xuống tiền”.
Được quy hoạch thấp tầng hiện đại, với các loại hình nhà liền kề, biệt thự và Shophouse, hiện tại Golden City An Giang là một trong những dự án được đầu tư bài bản, góp phần thay đổi diện mạo của An Giang.
Được tính toán kỹ lưỡng về vị trí và các giá trị của cư dân khi sống tại đây, Golden City hứa hẹn đem đến một cuộc sống vẹn tròn, với đầy đủ các tiện ích hàng đầu cho người dân, như: Trường học quốc tế, bệnh viện tuyến 2, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị…

Cxcq1-9

 Không gian xanh mát bao trùm khu đô thị
Với các giá trị sống đẳng cấp ngay tại trung tâm tỉnh, Golden City đang thu hút một cộng đồng, để thiết lập khu cư dân cao cấp, bởi khi an cư tại đây, cư dân sẽ được tham gia sinh hoạt các hoạt động văn hóa giàu tính nhân văn, các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn…, góp phần đem đến môi trường sống thực sự tươi mới và tràn đầy năng lượng.
Dành sự quan tâm đặc biệt đến yếu tố con người, bên cạnh việc dành 50% quỹ đất để phát triển cảnh quan công viên, chủ đầu tư đã không ngần ngại xây dựng Quảng trường Tôn Đức Thắng, tạo điểm nhấn cho khu đô thị.
Theo đó, nơi đây sẽ hình thành một không gian mở, thu hút người dân đến tham gia các sự kiện. Vì vậy, dù mới ra mắt vào tháng 9-2016, những dự án đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của người dân địa phương, nhằm sở hữu những lô đất nền/nhà đẹp trong khu đô thị.

 

5

Quảng trường trung tâm – Nơi tổ chức các sự kiện lớn của Tỉnh trong tương lai
Nhằm tạo thêm động lực để người dân chuyển dịch về Golden City An Giang sinh sống tại thời điểm này, chủ đầu tư cũng đưa ra các chính sách tốt nhất, hỗ trợ người dân về mọi mặt, với mong muốn góp phần gia tăng cư dân khu đô thị, sớm đưa dự án vào giai đoạn phát triển văn hóa cộng đồng. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để cho người dân Tây Nam Bộ lựa chọn chốn an cư hoàn hảo cho cuộc sống gia đình lâu dài, bền vững.
Logo-Dong-A-group

công ty cổ phần dịch vụ và thương mại đông á

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam
Văn phòng đại diện: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á TẠI AN GIANG
Địa chỉ: Lô L4-01 Khu ĐT Golden City, Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Liên hệ: 096 506 7979

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN