Golden City An Giang: Tầm nhìn xa từ doanh nghiệp lớn

Với định hướng phát triển đến năm 2020 trở thành đô thị loại 1, những năm gần đây TP. Long Xuyên đang thu hút đầu tư, với mục tiêu biến thành phố trẻ này trở thành nơi đáng sống, với nhiều kế hoạch phát triển bền vững…

Quy hoạch quyết định giá trị nhà

Trong những năm gần đây, các dự án khu đô thị mới đã được đầu tư vào TP. Long Xuyên ngày càng nhiều, tuy nhiên theo đánh giá của các nhà quy hoạch chiến lược, các dự án phát triển chưa thật sự xứng tầm với tiềm năng của thành phố này. Bên cạnh thiếu các tiêu chí hướng tới sự cân bằng sinh thái tự nhiên, thì cách thức quy hoạch, tổ chức môi trường sống ở các khu đô thị mới chưa đáp ứng một cách tốt nhất điều kiện sống của cộng đồng dân cư sống, trong đó bao gồm mặt xã hội, văn hóa, tập quán và thiếu cả yếu tố kết hợp giữa môi trường sống tự nhiên, nhân tạo với môi trường xã hội.

Để phát triển một khu đô thị đúng nghĩa không chỉ đáp ứng các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn phải có tầm nhìn dài hạn, cũng như xuất phát từ tâm huyết của chủ đầu tư. Khác biệt với toàn bộ các dự án khác ở TP. Long Xuyên, chỉ đơn thuần phân chia tối đa quỹ đất, để “phân lô bán nền” cho khách hàng, làm cho khu đô thị thiếu các tiện ích và không gian sống thực sự, dự án Golden City An Giang được theo quy hoạch để trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, với không gian sống thực sự, ngập tràn sắc xanh với và tiện ích giải trí nội khu hoàn hảo.

Tọa lạc tại trung tâm TP. Long Xuyên, với diện tích 48,92 héc-ta, Golden City An Giang được đầu tư mới, với mạng lưới hạ tầng cao cấp, đem đến một không gian hiện đại, như: Hệ thống đường dây điện lực và cáp viễn thông ngầm hóa, đèn chiếu sáng nội khu được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn cùng hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối cho cư dân… Toàn bộ khu dự án gồm các phân khu biệt thự, liền kề, với hệ thống công viên xanh rộng lớn, được bao bọc bởi kênh Long Xuyên hiền hòa. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, sang trọng từ kiến trúc sư tài ba Salvador Pérez Arroyo – một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới, dự án giúp các gia chủ yên tâm hoàn toàn về kết cấu không gian ngôi nhà.

Đồng thời, tại Golden City An Giang, chủ đầu tư cũng hỗ trợ thiết kế nội thất hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho các hộ gia đình, tối ưu diện tích sử dụng, cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống đem lại cho khách hàng khi quyết định lựa chọn và chuyển về đây an cư. Hơn hết, với mong muốn đem đến trải nghiệm sống mới mẻ, hiện đại, tại khu đô thị hàng đầu miền Tây cho người dân An Giang, nhà của Golden City được xem là khoản đầu tư xứng đáng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu thực.

PcL01-01
Golden City An Giang là dự án tâm huyết của Alphanam tại thành phố Long Xuyên

 Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp

Bên cạnh việc được quy hoạch hoàn chỉnh, hiện đại, khu đô thị Golden City An Giang còn sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo, đầy đủ các dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống của người dân. Thừa hưởng các khu dịch vụ sẵn có, trong tương lai, Golden City sẽ có những khu phố sầm uất, mang lại cuộc sống hàng đầu cho người dân sinh sống tại nơi đây và thu hút dân cư các khu vực lân cận. Đặc biệt, việc xây dựng quảng trường Tôn Đức Thắng sẽ là điểm nhấn tại trung tâm khu đô thị, tạo ra không gian mở, cũng như thu hút người dân về đây sinh sống, bởi đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu, tổ chức các lễ hội văn hóa và các hoạt động giải trí thường nhật phục vụ cư dân, bổ sung thêm các khu vực chức năng chưa được đáp ứng nội khu. Chủ đầu tư hi vọng, với việc đầu tư vào các công trình công cộng, Golden City sẽ đem đến sự chuyển dịch của người dân về khu vực này sinh sống, làm hài lòng người dân tại đây.

Lợi thế hơn các khu vực lân cận, Golden City thu hút một cộng đồng văn minh, đề cao giá trị gắn kết giữa các gia đình – đây là điều không phải khu đô thị nào cũng có được. Với những khách hàng quan tâm đến yếu tố cộng đồng, thì Golen City là lựa chọn hàng đầu tại An Giang, bởi an cư tại đây cư dân sẽ được tham gia sinh hoạt các hoạt động giao lưu văn hóa giàu tính nhân văn được tổ chức thường xuyên tại Quảng trường, góp phần kiến tạo cộng đồng, cũng như đem đến môi trường sống thực sự hạnh phúc và vẹn, rất phù hợp với những gia đình trí thức có thu nhập ổn định, có mức tài chính khá… muốn thay đổi chất lượng sống, thể hiện tầm nhìn xa của chủ đầu tư.

Logo-Dong-A-group

công ty cổ phần dịch vụ và thương mại đông á

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam
Văn phòng đại diện: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á TẠI AN GIANG
Địa chỉ: Lô L4-01 Khu ĐT Golden City, Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Liên hệ: 096 506 7979

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN