GOLDEN CITY AN GIANG LÀM NÓNG THỊ TRƯỜNG BĐS AN GIANG

Sáng ngày 8/10/2017, đông đảo khách hàng đã tham gia Lễ mở bán dự án Golden City An Giang tại khách sạn Hòa Bình 2, Tp Long Xuyên do Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Đông Á – Chủ đầu tư dự án tổ chức. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dự án Golden City An Giang làm nơi an cư cho cả gia đình, khẳng định sức hút của Golden City An Giang đối với người dân Long Xuyên nói riêng và tình An Giang nói chung. Các quà tặng có giá trị cũng đã được trao cho những khách hàng may mắn ngay tại sự kiện. Không chỉ dẫn đầu thị trường BĐS An Giang về quy mô và đẳng cấp, Golden City An Giang còn thu hút khách hàng với chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng đặt mua nhà và đất nền tại dự án Golden City An Giang từ 20/9/2017 – 8/10/2017 sẽ được nhận quà tặng 5 chỉ vàng SJC và 01 voucher 1 đêm nghỉ dưỡng tại Luxury Apartment Đà Nẵng. Chủ đầu tư cũng mang tới chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 6 tháng, chính sách này giúp nhiều khách hàng cân đối được dòng tài chính. Chính vì vậy, ngay tại sự kiện mở bán ngày 8/10/2017 nhiều khách hàng đã không ngần ngại xuống tiền để đặt mua nhà và đất nền tại dự án Golden City An Giang.

WhatsApp Image 2017-10-08 at 14.45.24

Đông đảo khách hàng đã tới tham dự sự kiện mở bán dự án Golden City An Giang

Phát biểu tại sự kiện, Ông Bùi Đình Quý – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Đông Á, chủ đầu tư dự án chia sẻ “Chủ đầu tư đã đặt rất nhiều tâm huyết để xây dựng Golden City An Giang thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất dành cho người dân An Giang. Khu đô thị sẽ tạo ra đột phá nhờ chiến lược phát triển rõ ràng trong từng giai đoạn cụ thể. Bên cạnh việc hoàn thiện quy hoạch, hạ tầng, điểm nhấn của dự án chính là tập trung xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với nhiều chương trình giao lưu, hoạt động xã hội diễn ra thường xuyên, kết nối người dân, tạo ra không gian sống trải nghiệm xứng tầm”. Cũng tại sự kiện, khách hàng Ngô Văn An, một cư dân tương lai của Golden City An Giang cho biết “Tôi rất tâm đắc với quy hoạch tại dự án. Cùng với với vị trí đắc địa, quy hoạch chuẩn quốc tế và Quảng trường Tôn Đức Thắng sôi động, tôi tin chắc rằng đây sẽ là không gian sống lý tưởng cho gia đình mình”.

WhatsApp Image 2017-10-08 at 14.42.52

Các quà tặng đã được trao cho khách hàng ngay tại sự kiện

Tại sự kiện Chủ đầu tư đã trao nhiều quà tặng như tivi LG Smart TV 43 inch, Bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Minh Long …cho những khách hàng may mắn. Các quà tặng có giá trị dành cho khách hàng đặt mua nhà và đất nền tại dự án cũng đã được trao ngay tại sự kiện. Trong bối cảnh các khu đô thị cũ đang ngày càng đông đúc và chật chội, nhiều dự án không đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của người dân. Xu hướng sống sang với không gian sống hiện đại, tiện ích trọn vẹn đang ngày càng được người dân lựa chọn, thì nhu cầu về một chốn an cư tiện nghi, xứng tầm tại An Giang cũng ngày càng bức thiết. Golden City An Giang với quy hoạch theo tiêu chuẩn của các thành phố hiện đại trên thế giới, không gian xanh và thiết kế đẳng cấp chính là dự án làm thỏa mãn cơn khát BĐS cao cấp tại An Giang. Vì vậy, sau hơn 1 năm ra mắt, Golden City An Giang vẫn là dự án có sức hút đặc biệt với người dân Long Xuyên cũng như tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện tại, dự án đã hoàn tất hạ tầng cơ sở giai đoạn I, sẵn sàng chào đón cư dân về sinh sống và xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

golden City An Giang - khu do thi

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ tại Golden City An Giang

Song song với đó, chủ đầu tư tiếp tục mở bán các phân khu đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu thực như các phân khu F7, DF9, L2, L3, L4. Đây đều là những khu đất sở hữu vị trí đẹp ngay tại trung tâm khu đô thị, thuận tiện cho phát triển loại hình nhà phố, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người dân địa phương.

Địa chỉ phối giống chó corgi

Địa chỉ phối giống chó poodle

Địa chỉ phối giống chó phốc sóc

Địa chỉ phối giống chó pug

Logo-Dong-A-group

công ty cổ phần dịch vụ và thương mại đông á

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, Việt Nam
Văn phòng đại diện: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG Á TẠI AN GIANG
Địa chỉ: Lô L4-01 Khu ĐT Golden City, Đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Liên hệ: 096 506 7979

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN